Tuyển thành viên: Ca sỹ

Tuyển thành viên: Ca sỹ 
Phong cách: POP và DANCE VIỆT NAM

Độ tuổi: 18 – 30

KCG DETROIT đã đến thành phố Hồ Chí Minh! KCG DETROIT là một hãng thu âm của Mỹ, hiện đang tìm kiếm các ca sĩ và ban nhạc Việt Nam có tài năng nổi bật, triển vọng.

Mục tiêu của KCG DETROIT: tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình, giúp bạn xây dựng thành công thương hiệu cá nhân trong sự nghiệp ca hát. Giúp bạn trong công tác quản lý cũng như trong các bước tổ chức thu âm, sắp xếp tham gia sự kiện.

KCG sẽ sáng tác mới hoặc biên soạn lời bài hát/bản nhạc sẵn có của các bạn cùng với các nhạc sỹ và các nhà soạn nhạc đẳng cấp thế giới, xây dựng chỉnh sửa bản thu âm của bạn ngay từ bản thu mộc, phát hành đĩa đơn và quản lý sắp xếp các sự kiện cũng như các chuyến lưu diễn.

Bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ và huấn luyện đầy đủ của một đội ngũ chuyên nghiệp (nhà sáng tác, nhà soạn nhạc, kỹ thuật viên âm thanh, nhạc sĩ, và một đội ngũ sản xuất / hậu kỳ sản xuất video nghệ thuật).

Nếu bạn có tài năng và niềm đam mê ca hát, nếu bạn muốn tài năng của mình được mọi người biết đến, hãy tham gia để trở thành thành viên trong Đội hình trong mơ của chúng tôi.

Hồ sơ tham gia bao gồm thông tin ca sỹ/band nhạc và bản thu âm đến hộp thư điện tử: [email protected]

Điều kỳ diệu được tạo ra bởi sự khổ luyện và niềm tin!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here